twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Cách vệ sinh sàn gỗ chào đón năm mới.

Thời gian đăng: 20-01-2016 11:16 | 261 lượt xem

In bản tin

   Năm mới đang đến các gia đình đều muốn làm mới lại không gian ngôi nhà mình, từ sơn nhà, vệ sinh các vật dụng trong nhà, làm mới lại bề mặt sàn gỗ cho gia đình là một bước không thể thiếu. Sau đây là một số cách rất đơn giản nhưng hiệu quả làm sàn gỗ trở nên như mới chào đón năm mới.

  Sàn gỗ là nơi tiếp xúc nhiều nhất của gia đình, mọi hoạt động hàng ngày đều diễn ra tại đó, nên chất lượng  sàn gỗ nhanh bị xuống cấp, không còn được như mới dù là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, hay sàn gỗ tự nhiên là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên việc lau chùi, vệ sinh sàn gỗ thường xuyên là điều rất cần thiết.

 

     

 

 + Để tránh bề mặt của sàn gỗ khỏi bị trầy xước, chúng ta nên thường xuyên lau chùi, hãy quét nhà trước và lau khô để tránh bụi bám xuống các khe của sàn nhà. Đặc biệt không nên sử dụng hóa chất mạnh để tẩy rửa sàn.

 + Đặc biệt không được sử dụng chổi hay bàn chải cứng cọ lên mặt sàn. Hãy dùng bàn chải mềm hoặc khăn mền để lau.

 + Với những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, chúng ta có thể sử dụng nước nóng để việc lau chùi có thể dễ dàng hơn.

 + Chúng ta cũng có thể dùng giấm trắng pha loãng hoặc một vài giọt tranh, tinh dầu bạc hà vào hỗn hợp giấm loãng để tăng khả năng tẩy rửa hơn.

 + Với những vết bẩn như mực, các loại sơn chúng ta có thể sử dụng cồn hoặc axeton để lau sàn nhà. Nhưng lưu ý chúng ta nên pha với nước cho loãng ra để tránh bào mòn lớp bảo vệ của sàn gỗ.

 + Thay vì việc chúng ta dùng những chất tẩy rửa mạnh hãy thử dùng một chút dầu gội đầu dành cho bé để tẩy rửa. Vì chúng là hợp chất nhẹ nhàng, sẽ làm sạch gỗ mà vẫn bảo vệ bề mặt sàn một cách hiệu quả.

 

                                       

 

  •  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí để có thể lựa chọn được sàn gỗ phù hợp, ưng ý nhất với không gian nhà mình.
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÁCH LỘC
  • Địa chỉ:  90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hotline: 0934637911 – 04.3557991
Bình luận