78890 Sàn gỗ Kaindl 37658SN

Sàn gỗ Kaindl 37658SN

Mã Sản Phẩm : Sàn gỗ Kaindl 37658SN

 Sàn gỗ Kaindl 37658SN

Tên sản phẩm: Sàn gỗ Kaindl 37658SN

Kaindl 37658SNđược thiết kế dựa trên ý tưởng từ vân màu của gỗ Óc Chó Walnut, với màu sắc chau chuốt, vân gỗ đồng đều, tự nhiên.

BẢO HÀNH: 04.35.57.99.11 CSKH: 093 463 7911
Hotline: 093 463 7911 - 04.35.57.99.11

Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl 37658SN 

Kaindl 37658SNđược thiết kế dựa trên ý tưởng từ vân màu của gỗ Óc Chó Walnut, với màu sắc chau chuốt, vân gỗ đồng đều, tự nhiên.


Đặc điểm nổi bật:

- Sàn gỗ Kaindl 37658 SN - 8mm được lấy ý tưởng từ vân màu của gỗ Óc Chó Walnut và màu sắc được chau chuốt đẹp hơn, vân gỗ đồng đều hơn so với vân gỗ tự nhiên Óc Chó, màu sắc đậm tuyệt đẹp phù hợp cho các không gian rộng có nhiều ánh sáng tự nhiên.

- Sàn gỗ Kaindl 37658 SN thuộc loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm bản nhỏ, sử dụng sàn gỗ hèm Vgroove 4 cạnh cho phép tùy biến các kiểu lát so le mạch gỗ theo các tỷ lệ khác nhau ,  tạo nên những không gian có điểm nhấn nổi .

- Với tiêu chí mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe. Sàn Gỗ chính thức phân phối và thi công dòng sản phẩm ván lát sàn chính hãng từ Áo để giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà của mình.


- Được chứng nhận của PEFC về nguyên liệu 100% từ gỗ rừng và chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi sử dụng sàn gỗ.

-Chứng nhận ECO bởi viện ECO- một trong những cơ quan kiểm định sản phẩm chất lượng cao của Đức. Sản phẩm đạt chứng chỉ ECO sẽ tương đương với chứng nhận quốc tế ISO/IEC 17025.

- Chứng nhận EPLF bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Kaindl Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu, do đó sản phẩm sàn gỗ Kaindl đáp ứng tốt các tiêu chuẩn Châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

- Chứng chỉ Der Blaue Engel-chứng nhận sản phẩm an toàn sức khỏe và môi trường.


– Với độ chống xước AC4,được làm từ vật liệu đặc biệt trong suốt Melamine ressin cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao, sàm gỗ Kaindl có khả năng chịu được hơn 4000 vòng khi kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng. Đây là khả năng chống mài mòn rất tốt trên thị trường sàn gỗ hiện nay do đó thích hợp sử dụng cho hầu hết hạng mục công trình kiến trúc , nhà ở, trung tâm thương mại, có thể sử dụng tại những nơi có mật độ cao, thậm chí sử dụng các loại giày dép đi lại.

– Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian.
- Cốt gỗ được xử lý bằng công nghệ hiện đại để loại bỏ hết mầm mống mối mọt, độ ẩm tối thiểu do đó sử dụng ván sàn gỗ Kaindl sẽ không phải lo hiện tượng sàn gỗ bị mối mọt hoặc bị cong vênh.

- Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sức khỏe của cả gia đình bởi ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl có hệ số an toàn cao, mức phát thải E1 Châu Âu, nhận được chứng nhận về chất lượng không khí sạch nơi sàn gỗ được sử dụng của Green Guard và chứng nhận của PEFC về nguyên liệu sử dụng là 100% gỗ rừng trồng với cốt gỗ sạch, độ đồng đều và chất lượng gỗ cao.

– Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian.
- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm, đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông và mát vào mùa hè.

– Cạnh có bảo vệ chống ồn, chịu được tia cực tím và không bay màu, chịu được vật nuôi.

– Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

- Không chứa hóa chất, chất gây dị ứng cho người.

- Lớp ván gỗ HDF được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên rừng sinh thái, an toàn với môi trường, được tổ chức PEFC cấp chứng nhận Green Guard về bảo vệ môi trường góp phần làm trong sạch môi trường sống.


- Sàn gỗ Kaindl 37658 AV có độ bền lên tới 30 năm nếu sử dụng bảo quản tốt.

– Cạnh có bảo vệ chống ồn, chịu được tia cực tím và không bay màu, chịu được vật nuôi.

– Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm, đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

- Không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người.

 

 

Thương hiệu KAINDL

kaindl là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sàn gỗ và nội thất - sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmBh - Cộng hòa Áo.

 Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Kaindl - một trong những nhà sản xuất gỗ đầu tiên tại Châu Âu hiện đã trở thành tập đoàn có thương hiệu toàn cầu trong phân khúc thị trường sàn gỗ và thiết bị nội thất, dù chỉ khởi đầu từ một xưởng cưa nhỏ từ những năm 1897.

 Hiện Kaindl có trụ sở tại Kaindlstrasse 2, A - 5071 Walz, thành phố Salzburg, Cộng hòa Áo. Nhà máy và kho tại Salzburg và Lungotz. Kaindl đã khép kín toàn bộ quy trình sản xuất lõi HDF; nhà máy ép, cawsrt, phay hèm, kho chứa sản phẩm và trung tâm Logistics riêng.

 

CAM KẾT:


+ 100% hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
+ Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, bảo trì sản phẩm trọn đời.
Lưu ý: Màu sắc của các mẫu sản phẩm chỉ phản ánh được 95% màu sắc thực, để xem chi tiết, xin hãy liên hệ với KAINDL để xem mẫu thực nhé.

 

STT Tên Mô tả