78890 Sàn gỗ Kaindl37689SN

Sàn gỗ Kaindl 37689SN

Mã Sản Phẩm : Sàn gỗ Kaindl 37689SN

 Sàn gỗ Kaindl 37689SN

Tên sản phẩm: Sàn gỗ Kaindl 37689SN

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu ngọt ngào và lãng mạn.

BẢO HÀNH: 04.35.57.99.11 CSKH: 093 463 7911
Hotline: 093 463 7911 - 04.35.57.99.11

Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl 37689SN


Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu  ngọt ngào và lãng mạn, không gian sống thực sự lung linh sắc màu với gam màu sàn gỗ này, sàn gỗ Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình. Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại Áo, sự ăn khớp tới mức hoàn hảo giữa các lớp cấu trúc đặc biệt tạo nên một tấm ván sàn cao cấp nhất hiện nay. 

Đặc điểm nổi bật:

- Sàn gỗ Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu  ngọt ngào và lãng mạn hưởng đỏ thuộc dòng gỗ lát sàn cao cấp nhất hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường.

- Sàn gỗ Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình.

- Bề mặt đồng bộ hóa một cách tự nhiên bề mặt vân sần, các vân gỗ được dập nổi 1 cách đồng bộ làm cho sản phẩm giống với gỗ tự nhiên.

- Bề mặt sàn gỗ Kaindl 37689SN có khá nhiều đường vân xoáy, lượn rất nổi bật mà không hề bị rối mắt, kiểu bề mặt vân gỗ sần giúp chống trơn trượt tốt hơn, tăng khả năng chống trầy xước, cấp độ mài mòn của bề mặt là AC4 và mức độ phát thải E1.

- Quy cách của ván sàn gỗ Kaindl 37689SN là loại bản nhỏ, rộng 116mm, dài 1383mm, độ dày ván gỗ là 12mm, sản phẩm được làm theo khuôn mẫu của các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp, mép sàn gỗ được vát V ở 4 cạnh để tạo điểm nhấn nổi bật, có thể tùy biến các kiểu lát so le mạch gỗ khác nhau.

- Không chứa hóa chất, chất gây dị ứng cho người, nên an toàn cho người sử dụng.

- Sàn gỗ đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông và mát vào mùa hè.

- Chống nấm mốc, mối mọt

- Có khả năng giảm độ ồn tối đa

- Nên sử dụng ván sàn gỗ Kaindl 37689SN cho một không gian rộng, nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên, cần lựa chọn loại phào chân tường cao cấp có tông màu phù hợp để tạo nên sự đồng bộ cao trong tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà.

- Sàn gỗ Kaindl 37689SN là một trong số ít các loại sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu nhận chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi ván sàn được lắp đặt và chứng nhận gỗ nguyên liệu tự nhiên 100% của PEFC và rất nhiều giấy chứng nhận khác của các tổ chức uy tín về chất lượng của ván sàn gỗ.

 

- Sàn gỗ Kaindl được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như:

+ Chứng nhận của PEFC bởi tổ chức PEFC - tổ chức phi chính phủ về các hoạt động thúc đẩy quản lý rừng bền vững. Điều đó có nghĩa là sàn gỗ Kaindl được chứng nhận tiêu chuẩn khai thác gỗ nguyên liệu từ rừng trồng lâu năm đã qua xử lý, giúp cho sản phẩm luôn có độ bền đẹp hơn.

+Chứng nhận ECO bởi viện ECO- một trong những cơ quan kiểm định sản phẩm chất lượng cao của Đức. Sản phẩm đạt chứng chỉ ECo sẽ tương đương với chứng nhận quốc tế ISO/IEC 17025.

+ Chứng nhận GreenGuard bởi tổ chức Vật liệu xanh quốc tế GreenGuard - chứng nhận sản phẩm an toàn cho môi trường trong nhà. Tất cả các sản phẩm của Kaindl đều đáp ứng các tiêu chuẩn của GreenGuard. Điều đó có nghĩa là, tất cả các sản phẩm của Kaindl đều được chứng nhận là sản phẩm có lượng khí thải hóa học thấp, vật liệu an toàn đối với sức khỏe, môi trường trong nhà , và các không gian mở...

Chứng nhận EPLF bởi hiệp hội các nhà sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Â. Tập đoàn Kaindl Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu, do đó sản phẩm sàn gỗ Kaindl đáp ứng tốt các tiêu chuẩn Châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

+ Chứng chỉ Der Blaue Engel-chứng nhận sản phẩm an toàn sức khỏe và môi trường.Thương hiệu Kaindl

kaindl là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sàn gỗ và nội thất - sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmBh - Cộng hòa Áo.

 Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Kaindl - một trong những nhà sản xuất gỗ đầu tiên tại Châu Âu hiện đã trở thành tập đoàn có thương hiệu toàn cầu trong phân khúc thị trường sàn gỗ và thiết bị nội thất, dù chỉ khởi đầu từ một xưởng cưa nhỏ từ những năm 1897.

 Hiện Kaindl có trụ sở tại Kaindlstrasse 2, A - 5071 Walz, thành phố Salzburg, Cộng hòa Áo. Nhà máy và kho tại Salzburg và Lungotz. Kaindl đã khép kín toàn bộ quy trình sản xuất lõi HDF; nhà máy ép, cawsrt, phay hèm, kho chứa sản phẩm và trung tâm Logistics riêng.

CAM KẾT:


+ 100% hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
+ Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, bảo trì sản phẩm trọn đời.
Lưu ý: Màu sắc của các mẫu sản phẩm chỉ phản ánh được 95% màu sắc thực, để xem chi tiết, xin hãy liên hệ với KAINDL để xem mẫu thực nhé.

STT Tên Mô tả
1Tiêu chuẩn chống xước AC4
2Màu Tông ốc chó hướng đỏ