twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kaindl cho mùa thu

Thời gian đăng: 23-10-2015 09:40 | 210 lượt xem

In bản tin

    Ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, đặc biệt vào mùa thu là mùa giao giữa mùa hè và mùa đông trời có hôm bị nồm, độ ẩm cao. Nếu không lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp sẽ tạo cảm giác khó chịu cho không gian trong nhà.

   Thời tiết Việt Nam nhất là vào mùa thu độ ẩm cao, nếu sử dụng những sàn gỗ công nghiệp không đảm bảo chất lượng rất dễ gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.Sàn gỗ công nghiệp Kaindl là một giải pháp tối ưa cho ngôi nhà của bạn.

    Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được sản xuất tại cộng hòa Áo với nhiều ưa điểm được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu thân thiện với môi trường, không chất độc hại, không có mùi nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, lại hoàn toàn dễ dàng và lắp đặt và thi công, với bề mặt vân sần nhẹ  khả năng chống xước bề mặt ở mức AC4 đảm bảo hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

    Tên thương hiệu sàn gỗ Kaindl đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm tốt nhất sử dụng trong ngôi nhà của chúng ta vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe gia đình.

 

                               

 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÁCH LỘC

Địa chỉ: Số 90 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 093 463 7911 - 04.35.57.99.1

Mail: info@kaindl.com

Bình luận