twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với túi tiền, chất lượng.

Thời gian đăng: 09-12-2015 10:34 | 377 lượt xem

In bản tin

  • - Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp tìm cách nhập khẩu các loại mặt hàng về Việt Nam ngày càng nhiều. Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp đa dạng nhất vẫn là sàn gỗ nhập tại Trung Quốc vì nhập khẩu dễ dàng, màu sắc bóng đẹp bắt mắt, giá thành rẻ.
  • - Sàn gỗ công nghiệp về cơ bản cấu tạo giống nhau gồm 4 lớp: Lớp lõi ở giữa làm bằng gỗ ép công nghiệp, sự khác nhau về giá của các loại sàn gỗ trên thị trường là do sự khác nhau về chất lượng bên trong và bề mặt. Do vậy khi chúng ta đi mua sàn gỗ để dễ dàng trong lựa chọn nên xác định nhu cầu của gia đình ở mức nào: Tốt nhất, loại khá, trung bình hay loại rẻ tiền.
  • - Sàn gỗ rẻ tiền là loại sàn gỗ của Trung Quốc giá từ 150k – 160k/m2 đã bao gồm hoàn thiện, loại trung bình vẫn có xuất xứ từ Trung Quốc giá từ 220k – 250k/m2 hoàn thiện. Thường dòng sản phẩm này cốt gỗ chất lượng kém, dùng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, cũng như độ bền màu, chất lượng kém.
  • - Dòng sàn gỗ có chất lượng khá có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan… và một vài thương hiệu cao cấp có xuất xứ từ Trung Quốc giá dao động từ 280k – 320k/m2 hoàn thiện. Thường có bề mặt bóng , đẹp mắt.
  • - Dòng sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thường có xuất xứ Châu Âu như Áo, Thụy Sỹ, Bỉ… Thường có giá cả cao hơn dao động từ 400k – 450k/m2 hoàn thiện. Như dòng Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Cộng hòa Áo ở sau mỗi tấm gỗ đều ghi rõ xuất xứ của sản phẩm, vân gỗ cũng như bề mặt vân sần nhìn rất tự nhiên, cốt gỗ sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt thời gian bảo hành của sàn gỗ Kaindl đến 30 năm .
  • - Nhược điểm của sàn gỗ là khả năng chịu nước kém nên khi dùng chúng ta chỉ cần chú ý khi lau dọn, vệ sinh sàn gỗ đúng cách.
  •  

                              

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí để có thể lựa chọn được sàn gỗ phù hợp, ưng ý nhất với không gian nhà mình.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÁCH LỘC

Địa chỉ:  90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0934637911 – 04.35579911

Bình luận