twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào ?

Thời gian đăng: 23-11-2015 11:15 | 329 lượt xem

In bản tin

   Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều hãng, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng, cũng như giá thành.

   Sàn gỗ công nghiệp có 2 nhóm là sàn gỗ Châu Âu và sàn gỗ Châu Á.

   Sàn gỗ Châu Âu thường có bề mặt vân sần nhẹ, hèm khóa không có sáp hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

   Sàn gỗ Châu Âu với mẫu mã vân xoáy chuyển sang vân thẳng tạo cảm nhận rất thật giống với vân gỗ tự nhiên như tấm gỗ được xẻ ra, không như sàn gỗ Châu Á thường  có bề

mặt bóng, màu sắc luôn đồng đều.

   Cốt gỗ bên trong của sàn gỗ Châu Âu cũng đảm bảo về chất lượng, độ bền vững PEFC theo tiêu chuẩn Châu Âu, lớp lõi đạt tiêu chuẩn E1 hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Cốt gỗ Châu Âu có màu trắng, thơm mùi gỗ thông.Với sàn gỗ Châu Á thường có nhiều tạp chất hơn, cốt gỗ màu nâu đen, mùi hắc và do nhiều tạp chất nên cốt gỗ Châu Á thường chịu nước tốt hơn Châu Âu.

 - Sàn gỗ Kaindl là sàn gỗ được xuất tại Cộng hòa Áo do tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp sản xuất có nhà máy tại Salzburg Austria. Có mặt trên thị

trường Việt Nam được hơn 1 năm trở lại đây nhưng đã chiễm lĩnh được lòng tin của khách hàng về một dòng sản phẩm chất lượng cao, sang trọng, bền đẹp.

 - Tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của gia đình để lựa chọn loại sàn gỗ nào phù hợp nhất cho gia đình mình.

 - Với phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc nên sử dụng sàn gỗ của Châu Âu để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mình, vì

môi trường này ít chịu tác động của nước nên vấn đề đảm bảo sức khỏe được đặt nên hàng đầu.

 - Riêng dòng sản phẩm Kaindl sản xuất tại Cộng hòa Áo có thêm bản 10mm dễ dàng lựa chọn cho nhiều không gian sử dụng hơn cũng như giá cả phù hợp hơn cho các gia đình.

 - Đối với môi trường ẩm ướt và thường xuyên chịu đổ nước thì chúng ta nên sử dụng sàn nhựa, sàn gỗ siêu chịu nước có xuất xứ của Châu Á.

 

               

 

               

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÁCH LỘC

Địa chỉ: Số 90 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 093 463 7911 - 04.35.57.99.1

Mail: info@kaindl.com

Bình luận