twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Sử dụng xốp lót nào tốt nhất cho sàn gỗ công nghiệp.

Thời gian đăng: 02-12-2015 14:40 | 380 lượt xem

In bản tin

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng chiếm thị phần trên thị trường, được thay thế cho hầu hết các loại vật liệu lót sàn bởi tính ưa việt của nó từ thẩm mỹ cho đến thi công.

- Để có thể lắp đặt được chúng ta cần một bề mặt bằng phẳng, sau đó trải một lớp xốp phía dưới, là có thể lắp đặt được. Nhưng lựa chọn lớp lót như thế nào sao cho phù hợp với từng không gian sử dụng

                       

 

- Trên thị trường hiện nay có mấy loại xốp chuyên dùng ( xốp trắng 2mm tráng bạc, 2mm tráng nilon và 3mm tráng bạc, và các loại cao su non). Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để ta có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Với những khu vực khô ráo, như chung cư hay khu vực từ tầng hai trong ngôi nhà ta dùng miếng xốp lót trắng 2mm tráng nilon. Với những khu vực có độ ẩm cao chúng ta chọn tấm lót tráng bạc  3mm hoặc lót cao su để tạo tính ổn định cũng như khả năng kháng ẩm sẽ tốt hơn.

- Việc lựa chọn đúng tấm lót sàn tăng được tính ổn định, vững chắc hơn và hạn chế tối đa được hiện tượng lồi lõm của mặt sàn. Đồng thời có khả năng chống ồn, chống ẩm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, yên tâm cho người sử dụng.

Lưu ý: Không nên lót quá nhiều lớp lót phía dưới, vì có thể gây phập phồng cho sàn tạo cảm giác không thoải mái cũng như giảm tính thẩm mỹ của mặt sàn gỗ, cũng có thể làm sàn bị lún, hư hỏng. Chúng ta chỉ cần lót 1 lớp xốp vừa tiết kiệm mà lại đem lại hiệu quả cao.

 

                       

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí để có thể lựa chọn được sàn gỗ phù hợp, ưng ý nhất với không gian nhà mình.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÁCH LỘC

Địa chỉ:  90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0934637911 – 04.3557991

Bình luận