twitter facebook twitter twitter
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
Không đẹp

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Ưu điểm của Sàn gỗ Kaindl

Thời gian đăng: 05-11-2014 16:35 | 525 lượt xem

In bản tin

Sàn gỗ Công nghiệp Kaindl được sản xuất tại Áo (Made in Austria) và theo tiêu chuẩn Châu Âu EN14041:2014/04 Lamilate Flooring EN 13329. 

Công ty sản xuất Sàn gỗ Kaindl là đơn vị có nhiều kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm từ gỗ như: gỗ dăm, gỗ MDF, sàn gỗ. Các sản phẩm này đều có chất lượng cao, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhiều nước trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm Sàn gỗ Kaindl đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, theo những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu châu Âu.

Sản phẩm Sàn gỗ Kaindl hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu lựa chọn và sử dụng những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu có chất lượng hàng đầu thế giới.

Đặc tính nổi bật của Sàn gỗ Kaindl:

- Bảo đảm an toàn sức khỏe, lượng khí thải Formadihyde thấp (E1), chống vi khuẩn, chống nấm mốc, sạch và thân thiện với môi trường.
- Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm tiêu chuẩn.
- Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn. 
- Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian. 
- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm.
- Cạnh có bảo vệ chống ồn.
- Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

Với những ưu điểm trên, Sàn gỗ Kaindl có thời gian bảo hành lên tới 30 năm, để đảm bảo cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng Sàn gỗ thương hiệu Kaindl mà không còn điều gì phải lo lắng...

 

Kaindl.com.vn

Bình luận