Giới thiệu

Sản phẩm đã bàn giao

Giới thiệu

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi


tầm nhìn sứ mệnh kaindl

Tầm Nhìn:

Với tầm nhìn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, Kaindl.com.vn luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường.
 

Sứ Mệnh:

 - Cung cấp sản phẩm chất lượng cao an toàn với sức khỏe người sử dụng
 
- Mang đến cho đối tác những lợi nhuận phát triển và cơ hội thành công
 
- Kiến tạo những giá trị nhân văn vì một môi trường xanh sạch đẹp
 

Giá trị cốt lõi:

 - Tâm: Từng cá thể thuộc kaindl.com.vn  luôn đề cao chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hoạt động: TÂM với khách hàng; TÂM với đối tác; TÂM trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên thị trường.
 
- Tín: Kaindl thể hiện chữ TÍN trong thông tin minh bạch, từ nguồn gốc sản phẩm cho đến dịch vụ bảo hành chu đáo, đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. 
 
- Tình: Từng cá nhân trong tập thể kaindl luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thấu hiểu và tình cảm chân thành.
 

Sơ đồ tổ chức

 Giới thiệu Kaindl

Các chứng nhận chất lượng của Sàn gỗ Kaindl


Kaindl là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp được sản xuất tại Salzburg (Cộng Hòa Áo). Trải qua gần 100 năm phát triển, cho đến nay  Kaindl đã trở thành thương hiệu mang tính toàn cầu, được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế sang trọng và cốt sỗ sạch theo tiêu chuẩn khắt khe E1.

Sàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như:

Chứng nhận EPLF

EPLF viết tắt của cụm từ European Producers of Laminate Flooring - Hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu. Đây là tổ chức lớn nhất của nghành công nghiệp gỗ với 18 nhà sản xuất sàn gỗ, 20 đơn vị cung ứng và hơn 10 thành viên hỗ trợ
 
Sàn gỗ Kaindl và các chứng nhận uy tín

Chứng nhận ECO
Các sản phẩm đạt chứng nhận ECO có giá trị tương đương với chứng nhận ISO/IEC 17025, đảm bảo môi trường trong nhà được an toàn, không có hóa chất độc hại.
 
Sàn gỗ Kaindl và các chứng nhận uy tín

Chứng nhận Blue Angle
 
The Blue Angel (Der Blaue Engel) là chứng nhận của Đức cho sản phẩm và dịch vụ có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thân thiện với môi trường. Blue Angel là chứng nhận về sinh thái môi trường  lâu đời nhất trên thế giới, gồm khoảng 10.000 sản phẩm khác nhau.
Sàn gỗ Kaindl và các chứng nhận uy tín
 
Chứng nhận PEFC

Programme for the Endorsement of Forest Certification là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận với mục tiêu quản lý rừng bền vững. Sản phẩm đạt chứng nhận PEFC cho thấy nguyên liệu đầu vào là gỗ trồng đủ quy trình và thời gian trưởng thành.

Sàn gỗ Kaindl và các chứng nhận uy tín