Phương thức thanh toán

Hỗ trợ mua hàng Sản phẩm đã bàn giao

Phương thức thanh toán

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất,  sàn gỗ Kaindl cung cấp hướng dẫn thanh toán để khách hàng có đủ thông tin để thực hiện các thủ tục thanh toán. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu bán hàng của công ty.
 

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Kaindl

 Với phương thức này, khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Kaindl, sau khi mua hàng nhân viên Kaindl  sẽ hướng dẫn thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân. Trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa, hoặc Master, hay ATM, khách hàng mang theo thẻ và phải đúng chủ thẻ  để lấy phiếu, rồi ký nhận phiếu đã thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và xác nhận được báo Có từ Ngân hàng, Kaindl sẽ tiến hành xuất và giao hàng cho khách theo thời gian quy định.
 

Thanh toán thông qua chuyển khoản

 Với phương thức này, quý khách hàng sẽ chuyển khoản đến tài khoản của Kaindl theo hướng dẫn cửa nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh chịu trách nghiệm cho công trình.
 
Lưu ý: Quý khách hàng khi thanh toán hoàn thiện công trình phải ký biên bản nghiệm thu, xác định chất lượng công trình đảm bảo. Sau khi ký biên bản nghiệm thu mà phát hiện ra lỗi sai thì phía công ty sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể để xử lý.
 
Bạn đang cần được hướng dẫn thanh toán để mua sàn gỗ tại Kaindl một cách cụ thể và chi tiết hơn nữa.  Liên hệ với chúng tôi thông qua:
 
1, Fanpage: https://www.facebook.com/sangokaindl/
 
2, Website: sangobachloc.com.vn hoặc kaindl.com.vn
 
3, Hotline: 0934637911
 
Bên cạnh đó khách hàng có thể để lại thông tin tại hộp live chatbox góc dưới cùng bên phải màn hình để nhận tư vấn hướng dẫn mua hàng.

hướng dẫn thanh toán mua sàn gỗ kaindl