Sàn gỗ Kaindl K34074

 

Ấm áp với tone màu nâu tự nhiên của gỗ Hickory, đó chính là ý tưởng chủ đạo của sàn gỗ Kaindl K34074. Bề mặt SQ với cấu trúc đồng bộ, các vân gỗ được trạm nổi cùng các đường vân sần ngắn vắt gang qua các thanh gỗ khiến K34074 mang một vẻ đẹp cổ điển, mộc mạc.

Sàn gỗ Kaindl K34074 nên được phối với các đồ nội thất đơn màu, sẫm màu như đen, nâu sậm, có cấu trúc đơn giản tránh sự cầu kỳ không cần thiết. Một không gian mộc mạc, mang theo chút cổ điển chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn.
 
K4367 thuộc bộ sưu tập nature touch - Một bước tiến dài của thương hiệu sàn gỗ Kaindl trong việc khẳng định đẳng cấp của mình với những đường vân, màu sắc chân thật đến khó tin. 
 

Thông số sản phẩm

 
Kích thước: 1287 x 192 mm
 
Độ dày: 12 mm
 
Hèm khóa: Fold Down
 
Cốt gỗ: Optima HDF
 
Loại: Natural-touch, bề mặt cùng vân gỗ tự nhiên, sống động chân thực.
 
Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 - Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, bay màu theo thời gian. 
 
Tiêu chuẩn E1: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%, bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.
 
Bảo hành: 30 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.
 
Xuất xứ: Cộng hòa Áo.
 
sàn gỗ kaindl k34074 mẫu thiết kế
 

Sàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận chất lượng

 
Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®) . Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador...
 
Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.
 
Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)
 
Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.
 
Chứng nhận Blue Angel: đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
chứng chỉ sàn gỗ kaindl
Sản phẩm đã bàn giao