Sàn gỗ Kaindl K4382

 
Sàn gỗ Kaindl K4382 được thiết kế với vân gỗ tròn, bề mặt sần trạm nổi theo vân kết hợp cùng các vết nứt tự nhiên tạo thành vẻ đẹp hoàn hảo không thể phục chế. Nếu là người ưa thích tìm hiểu về sàn gỗ, bạn sẽ nhận ra rấ hiếm có loại sàn nào có bề mặt độc đáo, chân thực đến vậy. K4382 có màu nâu tối, tạo không gian khá "cứng" nhưng cũng rất sang trọng, thích hợp sử dụng trong những khu chung cư, căn hộ có diện tích rộng.

K4382 thuộc bộ sưu tập nature touch - Một bước tiến dài của thương hiệu sàn gỗ Kaindl trong việc khẳng định đẳng cấp của mình với những đường vân, màu sắc chân thật đến khó tin. 

Thông số sản phẩm


Kích thước: 1383x159 mm

Độ dày: 10 mm
 
Hèm khóa: Fold Down
 
Cốt gỗ: Optima HDF

Loại: natural-touch, bề mặt cùng vân gỗ tự nhiên, sống động chân thực.
 
Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 - Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, bay màu theo thời gian. 
 
Tiêu chuẩn E1: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%, bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.
 
Bảo hành: 30 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.
 
Xuất xứ: Cộng hòa Áo.
 
sàn gỗ kaindl 4382 mẫu thiết kế

Sàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận chất lượng
 

Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®) . Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador...
 
Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.
 
Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)
 
Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.
 
Chứng nhận Blue Angel: đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.

chứng chỉ sàn gỗ kaindl
 
Sản phẩm đã bàn giao