Sàn gỗ Kaindl Xương cá K4378


Vẻ đẹp độc đáo của sàn gỗ xương cá luôn được rất nhiều người ưa thích. Sàn gỗ Kaindl K4378 được tạo hình theo cấu trúc xương cá với các gam màu sáng (vàng, nâu, xám) tạo thành một bức tranh rực rỡ đầy sắc màu. Đặc biệt, các vệt nứt kết hợp cùng những điểm nối (mô phỏng theo nơi tiếp giáp giữa cành với thân cây gỗ) khiến K4378 càng thêm tự nhiên, sống động.
 
 
Sàn gỗ Kaindl xương cá K4378 thuộc bộ sưu tập nature touch - Một bước tiến dài của thương hiệu sàn gỗ Kaindl trong việc khẳng định đẳng cấp của mình với những đường vân, màu sắc chân thật đến khó tin. 
 

Thông số sản phẩm

 
Kích thước: 1287 x 244 mm
 
Độ dày: 8 mm
 
Hèm khóa: Fold Down
 
Cốt gỗ: Optima HDF
 
Loại: Natural-touch, bề mặt cùng vân gỗ tự nhiên, sống động chân thực.
 
Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 - Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, bay màu theo thời gian. 
 
Tiêu chuẩn E1: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%, bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.
 
Bảo hành: 30 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.
 
Xuất xứ: Cộng hòa Áo.
 
sàn gỗ kaindl k4378 mẫu thiết kế
 

Sàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận chất lượng

 
Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®) . Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador...
 
Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.
 
Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)
 
Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.
 
Chứng nhận Blue Angel: đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
chứng chỉ sàn gỗ kaindl
Sản phẩm đã bàn giao