“BỀ MẶT – MÀU SẮC – HÈM KHÓA” SAU KHI NGÂM NƯỚC 24H TRÊN SÀN GỖ KAINDL AQUA – ÁO

Vậy là thí nghiệm “Kiểm tra độ chống chịu nước trên bề mặt – hèm khóa trên sản phẩm Kaindl Aqua” nho nhỏ của chúng tôi đã kép lại sau 24h.
✔️Thí nghiệm: Sử dụng Kaindl Aqua Mã K4361 – 12mm/ AC5
Các bước tiến hành:
1. Dải xốp bạc trên bề mặt sàn
2. Tiến hành lắp đặt các tấm sàn
3. Dùng Phào nẹp Arbiton cố định bo 4 góc trực tiếp trên bề mặt sàn vừa lắp đặt (có sử dụng keo tỏng để cố định ngăn nước tràn ra ngoài).
4. Tiến hành đổ nước ngập trên bề mặt sàn. (Sử dụng phẩm màu hòa vào nước, để tiện cho việc kiểm tra xem hèm có bị thấm nước xuống bên dưới tấm xốp lót màu trắng được dải phía dưới hay không)
5. Chờ kết quả sau 24h.
Tiến hành lắp đặt các tấm sàn
Dùng Phào nẹp Arbiton cố định bo 4 góc trực tiếp trên bề mặt sàn vừa lắp đặt (có sử dụng keo trong để cố định ngăn nước tràn ra ngoài)
Sau 24h, Kaindl Aqua Mã K4361 ngâm nước đã hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi tiến hành kiểm tra các góc bên ngoài tấm phào để đảm bảo nước ko dò rỉ và tràn ra bên ngoài. Mọi thứ đều được đảm bảo để có 1 kết quả xác thực nhất.
Tháo nước, và dùng khăn lau khô bề mặt sàn để tiến hành kiểm tra khe hèm sàn có bị thấm nước không? Bằng mắt thường quan sát ta có thể thấy được:
Sử dụng phẩm màu hòa vào nước, để tiện cho việc kiểm tra xem hèm có bị thấm nước xuống bên dưới tấm xốp lót màu trắng được dải phía dưới hay không
Sử dụng phẩm màu hòa vào nước, để tiện cho việc kiểm tra xem hèm có bị thấm nước xuống bên dưới tấm xốp lót màu trắng được dải phía dưới hay không

♦️ MÀU SẮC BỀ MĂT SÀN GỖ

Kaindl Aqua Pro K4361 chịu ảnh hưởng ngâm nước 24h với (phẩm màu) và 1 bên không bị ngâm nước. Kết quả quan sát chúng ta không thấy có sự chênh lệch về màu sắc.
Như vậy LỚP PHỦ BỀ MẶT trên dòng sản phẩm Kaindl rất ổn định. Chống được tác động từ lực va đập mạnh (AC5), chống phai màu, hóa chất xâm nhập giữ cho kết cầu của sàn luôn được bảo vệ. Bề mặt HB mịn hoàn toàn mới đang được áp dụng trực tiếp trên dòng sản phẩm Kaindl mới ra mắt năm 2021. Vân gỗ trên mã sàn K4361 được thiết kế 3in1. Đem lại sự mới mẻ, lạ lẫm nhưng không kém phần tinh tế. Vân gỗ được sử dụng tone màu sồi đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt trong phòng ốc, nhà ở,..

♦️ HÈM KHÓA

Kaindl Aqua Pro Mã K4361 được sử dụng Hèm khóa V-Groove. (Thiết kế tương tự như cơ chế đóng sập của Uniclic nhưng hèm V-Groove được cách điệu kiểu rãnh chữ V để đem lại tính thẩm mỹ độc đáo hơn. Kiểu hèm cho sự chắc chắn tuyệt đối, tạo được điểm nhấn cho sàn nhà bằng gỗ. Thiết kế này được ứng dụng nhiều ở các dòng ván sàn bản to hoặc bản vừa, tạo được sự thanh thoát cho tấm ván.”
Sau khi bị ngâm nước 24h, khi kiểm tra 1 số tấm sàn phần hèm khóa có dấu hiệu bị thấm nước 1 chút ở phía trên, phần hèm tiếp giáp với bề mặt sàn. Tuy nhiên thì toàn bộ phần hèm phía dưới không có dấu hiệu bị thấm nước xuống, điều này chứng tỏ Hèm khóa rất chặt và khít ngăn nước trên bề mặt tràn xuống. Cốt gỗ HDF cũng hoàn toàn phát huy sức mạnh của mình, bằng việc không có dấu hiệu trương nở phần hèm khóa sau khi bị tiếp xúc và ngâm nước trong thời gian dài. Việc các tấm xốp lót vẫn nguyên vẹn màu trắng sáng như ban đầu.
?ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN BẰNG MẮT THƯỜNG chúng ta có thể khẳng định rằng: BỀ MẶT – HÈM KHÓA – CỐT GỖ trên dòng sản phẩm KAINDL AQUA rất tốt, đảm bảo tốt khả năng chống nước trên bề mặt trong 1 thời gian dài. Việc lắp đặt sử dụng cho nhà tắm (hiện đại) có bồn tắm cũng hoàn toàn ổn định.
?Sẽ có 1 bài chi tiết đánh giá bằng số liệu đo đạc cụ thể chi tiết, Bạn đọc có thể theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi.

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status