GIỚI THIỆU

Nếu là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích những nét đẹp của vân gỗ, mong muốn tạo dựng cho mình một không gian sống vừa cổ điển trang nhã, vừa hiện đại, sang trọng, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mục giới thiệu về sàn gỗ Kaindl, một sản phẩm mang thương hiệu Châu Âu nổi tiếng trên toàn thế giới, với lịch sử lâu đời hơn 120 năm hình thành và phát triển.

Giới thiệu chung về hệ thống sàn gỗ Kaindl

Nhà máy sản xuất

Sàn gỗ Kaindl được sản xuất tại Cộng Hòa Áo từ năm 1897, với hơn 120 hình thành và phát triển việc sản xuất sàn gỗ và tấm nội thất, với dây chuyền hoạt động khép kín được hiện đại hóa và tự động hóa 100%. Kaindl còn sở hữu riêng cho mình 2 cảng lớn tại Áo chỉ để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty.

Chi nhánh phân phối sản phẩm

Kaindl.com.vn là cơ sở phân phối độc quyền các sản phẩm sàn gỗ Kaindl tại Việt Nam. Kaindl.com.vn chuyên nhập khẩu những mặt hàng sàn gỗ mới nhất tại nhà máy ở Cộng Hòa Áo, và phân phối cho các đại lý ở 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được chi nhánh Việt Nam tại website chính thức của Kaindl để xác thực độ uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Thông số sản phẩm

Kích thước: Tùy sản phẩm

Hèm khóa: Kaindl tap.

Cốt gỗ: HDF Aquatec mật độ cao, chống thấm nước, chống thấm cạnh 24h (NALFA).

Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 – Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, hạn chế bay màu theo thời gian.

Tiêu chuẩn E1: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Bảo hành: Từ 30 – 35 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.

Xuất xứ: Cộng hòa Áo.

giới thiệu về sàn gỗ kaindlSàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận chất lượng

Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®) . Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador…

Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.

Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)

Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.

Chứng nhận Blue Angel: đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.

kaindl.com.vn

Scroll
093 463 7911
0934637911