Khai xuân Tân Sửu 2021, Sàn gỗ Kaindl

khai-xuan (12)

Khai xuân Tân Sửu 2021, Sàn gỗ Kaindl

Sáng ngày 20/02/2021 (tức Mùng 9 Tết) năm Tân Sửu, tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Lộc (Chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp Châu Âu: Thương hiệu sàn gỗ Kaindl (Áo), Thương hiệu sàn gỗ Kronopol (Ba Lan), có mặt đông đủ tại trụ sở: 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

GĐ. ĐH. Ông Bùi Mạnh Hùng, gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021. Đưa 2 Thương hiệu sàn gỗ: Thương hiệu sàn gỗ Kaindl (Áo), Thương hiệu sàn gỗ Kronopol (Ba Lan) ngày 1 vươn xa.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Sự có mặt của những vị khách Qúy như các Đại Lý: Đại Lý sàn gỗ Kronopol Bền đẹp: 72 trường chinh, Đại Lý sàn gỗ mộc: số 1 khuất duy tiến, Kho kiến việt, phú hưng số 9 nguyễn văn huyên,… Đã gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Lộc cũng xin kính chúc Quý Đối tác, Qúy Đại Lý, Qúy khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh Khai Xuân 2021:

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status