Công Ty Sàn Gỗ Bách Lộc – Nhập Khẩu Và Phân Phối Sàn Gỗ Cao Cấp

sàn gỗ châu âu cao cấp

Công ty sàn gỗ Bách lộc là đơn vị cung cấp sàn gỗ nhập công nghiệp Châu Âu cao cấp, uy tín và chất lượng.

Sàn Gỗ Bách Lộc kinh doanh hai dòng sản phẩm chính: Sàn Gỗ Áo KaindlSàn Gỗ Ba Lan Kronopol.

Giới thiệu chung Công ty sàn gỗ Bách Lộc

công ty sàn gỗ châu âu bách lộc

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Lộc (Công ty sàn gỗ Bách Lộc) được thành lập vào năm 2014.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Bách Lộc ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ bền và khả năng Siêu Chịu Nước của Sàn Gỗ Kaindl và Sàn Gỗ Kronopol,.. Bách Lộc đã đưa ra các giải pháp về nội thất, hoàn thiện các công trình xây dựng, tư vấn lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp

sàn gỗ châu âu bách lộc

Dòng sản phẩm chủ đạo của Sàn gỗ Bách Lộc kinh doanh là Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp.

Sàn gỗ Kaindl

sàn gỗ kaindl

Thương hiệu sàn gỗ Kaindl được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmbH – Cộng hòa Áo với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Các dòng sản phẩm của Kaindl luôn hướng tới an toàn sinh thái, sức khỏe người sử dụng, đạt các chứng nhận mang tính toàn cầu như:

  • Chứng nhận chất lượng ISO
  • Chứng nhận sản phẩm sạch của GreenGuard và Blue Angel
  • Chứng nhận PEFC (Programme for the Endorsement of Forest Certification) về Kiểm soát chất lượng gỗ khai thác.

sàn gỗ kaindl

Kaindl cũng là thành viên thường trực của EPLF – Hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®) )

Sản phẩm của Kaindl hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua các nhà phân phối tại các nước sở tại.

Bách Lộc tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt trong năm 2019 với sự xuất hiện của dòng sản phẩm Kaindl Aqua Pro với Hệ Thống Hèm Khóa Chống Nước 24h.

2 dòng sản phẩm chính của Kaindl:

– KAINDL AQUAPro Supreme – độ dầy 12.0mm 
– KAINDL AQUAPro Select – độ dầy 8.0mm 

Các bạn có thể tìm hiểu chi thết thêm các dòng sản phẩm Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kronopol

sàn gỗ kronopol

Sàn gỗ Kronopol sản xuất bởi Công ty SWISS KRONO SP.Z O.O – Ba Lan, là thành viên trực thuộc tập đoàn SWISS KRONO GROUP – Tập đoàn đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh sàn gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗ tại Châu Âu.

Cũng như Kaindl, sàn gỗ công nghiệp Kronopol là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13329. 

Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, dòng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Kronopol Aqua Zero có khả năng chịu ẩm cực tốt và là sự lựa chọn hàng đầu tại các thị trường có khí hậu nóng ẩm cao như Việt Nam.

sàn gỗ kronopol ba lan

Sàn gỗ Kronopol có 4 dòng sản phẩm chính:

  • Kronopol Aqua Zero độ dày 8mm bản to 193mm 
  • Kronopol Aqua Zero độ dày 12mm bản nhỏ 113mm 
  • Kronopol Aqua Zero độ dày 12mm bản to 191mm 
  •  Kronopol độ dày 8mm  (bản thường không chịu nước, giới hạn tại thị trường Hồ Chí Minh)

Công ty sàn gỗ Bách Lộc và các giải thưởng

công ty sàn gỗ châu âu bách lộc

Nhà đồng tài trợ các kỳ triển lãm Vietbuild 2016 – 2017 – 2018 – 2019

Vietbuild là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Công ty sàn gỗ Bách Lộc vinh hạnh là nhà đồng tài trợ các kỳ triển lãm Vietbuild các năm 2016 đến 2019.

sàn gỗ áo kaind

Mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm về sàn gỗ châu Âu có chất lượng cao nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

Với các thương hiệu nổi tiếng như Thụy Điển, Ba Lan, Malaysia.. Công ty sàn gỗ Bách Lộc được nói là người tiên phong trong thị trường sàn gỗ Việt Nam về thương hiệu Kronopol cùng Kaindl.

Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019

vinh danh sàn gỗ châu âu công ty bách lộc

Hưởng ứng theo quyết định số 1997 /QĐ-TTG của Thủ tướng Chính Phủ về việc triển khai các chương trình liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng trong những năm 2016 -2020.

Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình “Hàng việt tốt, thương hiệu, dịch vụ hoàn hảo, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019”.

Với mục tiêu tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế, xã hội,và quan trọng hơn là bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Công ty sàn gỗ Bách Lộc sở hữu hai thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu là Kaindl cùng Kronopol, vinh dự khi lọt vào top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019.

Kaindl vinh danh top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019

Đây là dấu ấn quan trọng cũng như khẳng định những cố gắng của Bách Lộc khi hướng đến những sản phẩm “sạch” với môi trường sinh thái, an toàn với sức khỏe con người.

Không chỉ như vậy, tính năng siêu chịu nước của hai dòng sản phẩm này cũng hoàn toàn đáp ứng được điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.

Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu?

đại lý sàn gỗ châu âu

Công ty sàn gỗ Bách Lộc có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng hệ thống đại lý trải dài khắp 3 tỉnh Bắc – Trung – Nam, cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các đại lý của Công ty sàn gỗ Bách Lộc đều có giấy chứng nhận đơn vị phân phối chính hãng, cùng các giấy tờ CO CQ chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm.

Với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thi công, bảo hành nhanh chóng thuận tiện cùng mức giá hợp lý. Công ty sàn gỗ Bách Lộc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường sàn gỗ tại Việt Nam.

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status