[Giải đáp] Sàn gỗ Kaindl có tốt không?

Sàn gỗ Kaindl có tốt không? Có xuất xứ từ Áo, sàn gỗ Kaindl đã chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng Việt nam bởi những đặc tính vượt trội. Nếu bạn chưa có cơ hội được sử dụng loại sàn gỗ này, hãy cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Xuất xứ sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl có xuất xứ từ Cộng Hòa Áo. Đây là thương hiệu có hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ, nội thất. Kaindl là hãng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, chú trọng vào chất lượng sản phẩm.

kaindl sàn gỗ áo

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Kaindl đặt tại thành phố Salzburg. Đây là một thành phố nổi tiếng của Áo với sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất. Hiện nay, các sản phẩm sàn gỗ của Kaindl đã có mặt trên hơn 100 quốc gia. Con số này đã phần nào chứng tỏ sàn gỗ Kaindl có tốt không. Ở tất cả các quốc gia đều có đơn vị phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Kaindl

Để giải đáp chi tiết sàn gỗ Kaindl có tốt không, bạn hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này nhé:

  • Cốt gỗ: Sàn gỗ Kaindl có cốt gỗ từ HDF Aquatec mật độ cao. Đây là cốt gỗ có khả năng chống thấm nước, chống thấm cạnh rất tốt.
  • Sàn gỗ của thương hiệu này có khả năng chịu lực tốt, bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng, kiến tạo không gian đẳng cấp.
  • Sàn gỗ Kaindl đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về mọi loại công trình.
  • Sản phẩm của Kaindl có vân gỗ tự nhiên, giúp mang hơi thở thiên nhiên vào không gian của mọi công trình.
  • Sàn gỗ Kaindl có chế độ bảo hành vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, với 30 đến 35 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu.

san-go-kaindl-co-tot-khong

Các tiêu chuẩn chất lượng của sàn gỗ Kaindl

Đây cũng là một trong những yếu tố minh chứng cho chất lượng của sàn gỗ Kaindl. Những tiêu chuẩn được đề cập sau đây đều là tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu:

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn AC4 với khả năng chịu lực tốt. Đây cũng là tiêu chuẩn khẳng định khả năng chống mài mòn, bền màu của sàn gỗ Kaindl.
  • Tiêu chuẩn E1: Tiêu chuẩn E1 khẳng định sản phẩm của Kaindl có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%. Đây là mức đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, đây cũng là tiêu chuẩn khẳng định yếu tố thân thiện với môi trường của dòng sàn gỗ này.
  • Chứng nhận ECO của sàn gỗ Kaindl khẳng định snả phẩm đảm bảo môi trường, không có hóa chất độc hại
  • Chứng nhận PEFC là chứng nhận quản lý rừng bền vững, cho thấy nguyên liệu đầu vào mà Kaindl sử dụng là gỗ trồng đủ quy trình và thời gian trưởng thành.

Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc sàn gỗ Kaindl có tốt không. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Kaindl để được hỗ trợ nhé!

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status