Chờ đón sàn gỗ Kaindl tham gia triển lãm Vietbuild 2020

san-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-vietbuild-4

Kaindl.com.vn chính thức đưa sản phẩm Sàn gỗ Kaindl Aqua Pro Sàn gỗ cao cấp châu Âu tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 TP. HCM – Lần 3. Đây là triển lãm hàng đầu về ngành xây dựng – bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất với quy mô 2.500 gian hàng từ các đơn vị uy tín trên trên cả nước.

Triển Lãm Quốc tế VIETBUILD TP. HCM LẦN 3 – 2020

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức diễn ra trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất” sự kiện được xem như là triển lãm lớn nhất thể hiện bức tranh toàn cảnh về sức sống của ngành bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Các đơn vị tham gia triển lãm được đánh giá là những đơn vị uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với triển lãm các doanh nghiệp sẽ thực hiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm một cách sâu rộng tới các đối tác và khách hàng trong nước và nước ngoài. Đây cũng là cơ hội tốt để thực hiện tìm hiểu, trao đổi, học hỏi, tư vấn, tiếp xúc trực tiếp và ký kết hợp đồng hợp tác.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Tp. Hồ Chí Minh – Lần 3 diễn ra tại địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là điểm hẹn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các khách tham quan, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, các nhà thầu xây dựng… nhằm ra ra những giải pháp mới, sản phẩm mới phục vụ cho ngành xây dựng, các công trình về nhà ở và các công trình nội ngoại thất.

Sàn Gỗ Kaindl Aqua Pro có 4 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD – Lần 3

Sàn Gỗ Kaindl Aqua Pro là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Kaindl Flooring GmbH – Cộng hòa Áo. Với bề dày lịch sử phát triển gần 125 năm và công nghệ tiên tiến hiện đại Tập đoàn ứng dụng công nghệ đột phá tiên tiến nhất sản xuất dòng sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội về giá trị thẩm mỹ, tính kháng nước siêu việt lên đến 24 giờ, độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và sự thân thiện với môi trường sinh thái.

Kaindl.com.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đáp ứng yêu cầu khắt khe về xây dựng và phát triển những giá trị bền vững của thương hiệu. Chúng tôi vinh dự được độc quyền phân phối Sàn Gỗ Kaindl Aqua Pro trực tiếp từ nhà máy với đầy đủ chứng nhận về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm.

Từ đây khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Sàn Gỗ Kaindl Aqua Pro chính hãng một cách nhanh chóng nhất thông qua hệ đại lý lớn nhỏ phủ rộng 64 tỉnh thành trong cả nước với đầy đủ chính sách bảo hành, sửa chữa, lắp đặt tiêu chuẩn nhà máy.

Trong thời gian từ 30/9 – 04/10/2020 Kaindl.com.vn tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD – Lần 3 với 04 gian hàng trưng bày dòng Sàn Gỗ Kaindl Aqua Pro 8mm. Chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng một cách đầy đủ và chu đáo nhất với mong muốn và tham vọng đưa sản phẩm đến gần hơn, mở rộng hơn nữa giới thiệu và tư vấn đến những người có nhu cầu sử dụng, các nhà thầu xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế, các đơn vị thi công trang trí nội ngoại thất…

Triển lãm lần này cũng là cơ hội tuyệt với để Kaindl.com.vn học hỏi về phong cách làm việc và phục vụ của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó chúng tôi hy vọng được kết nối làm việc với những đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh quá trình mở rộng, phát triển thị trường trong tương lai.

Kaindl.com.vn cam kết trở thành đối tác kinh doanh uy tín mang đến cho quý vị những chính sách tốt nhất hiện nay.

Một số hình ảnh mới nhất chuẩn bị triển lãm VietBuild 2020

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status