SHOWROOM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ KAINDL TẠI QUẢNG NINH

  • Địa chỉ: 543 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • SĐT: 0979.460.770

KAINDL – SÀN GỖ CHÂU ÂU CHỊU NƯỚC CHO XU HƯỚNG NỘI THẤT XANH

KAINDL là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ và đồ gỗ nội thất. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmbH – Cộng hòa Áo – Thành viên thường trực của Hiệp Hội các nhà sản xuất sàn gỗ châu Âu (Association of European Producers of Laminate Flooring (EPLF).

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl Laminate flooring được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như: Chứng nhận PEFC bởi tổ chức PEFC, Chứng nhận ECO bởi viện ECO, Chứng nhận GreenGuard, Chứng nhận EPLF, Chứng chỉ Der Blaue Engel.

Tháng 12 năm 2019, KAINDL cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên KAINDL AQUAPRO với khả năng chống chịu nước cực tốt, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các khu vực độ ẩm cao như nhà tầng 1, các khu vực sàn tiếp giáp với nhà tắm, khu bếp nhờ cấu tạo ưu việt từ cốt gỗ HDF Aquatec chống nước và Hèm khóa chống nước bề mặt 24h.

SHOWROOM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ KAINDL TẠI QUẢNG NINH

Một số hình ảnh thực tế tại showroom:

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status