THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

SÀN GỖ KAINDL – THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

▪️  Kính gửi:
– Quý khách hàng,

– Quý đối tác trong và ngoài nước,

– Cùng toàn thể CBCNV Công ty

Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, Thương hiệu Sàn Gỗ Kaindl xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty một năm mới “Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An”.

Với chặng đường hơn 7 năm gắn kết Khách hàng và Đối tác trong ngành sàn gỗ, Thương hiệu Sàn Gỗ Kaindl đã không ngừng phát triển đa dạng các sản phẩm ván sàn gỗ tốt nhất cũng như hoàn thiện thêm nhiều chi nhánh thuận tiện cho khách hàng gần xa. Với mục tiêu: Mang đến sự đa dạng trong mọi thiết kế nội thất giá trị nhất cho ngôi nhà của Quý khách hàng.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Kaindl xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Kính chúc Quý khách và Gia đình một năm mới: “An Khang – Thịnh Vượng”.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm: “Tốt nhất – Chất lượng nhất – Giá thành hợp lý nhất” cho khách hàng. Sàn gỗ Kaindl sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi thiết kế tổ ấm của Quý khách, tạo niềm tin và sự bền vững cho nhiều công trình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của toàn thể các CBCNV Công ty, sự tin tưởng Quý khách hàng và sự hỗ trợ từ phía Đối tác.

Chúc năm mới 2022 thành công!

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status