Trang giới thiệu 1stFloor

1stFloor – Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp

1st Floor là một trong những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối sàn gỗ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Thừa hưởng kinh nghiệm 7 năm phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ phân khúc cao cấp và 5 năm kinh nghiệm tổ chức thi công cho nhiều công trình lớn tại Việt Nam, 1stFloor ra đời dưới mô hình nhượng quyền thương hiệu cùng với tham vọng to lớn: trở thành thương hiệu sàn gỗ bán lẻ lớn nhất cả nước.

Lý do nên lựa chọn 1st Floor

1st Floor với tư tưởng cốt lõi “sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp”, luôn ưu tiên đưa người dùng lên hàng đầu.

Chúng tôi chứng minh được rằng: Các sản phẩm sàn gỗ cao cấp luôn đem lại nhiều giá trị hơn tới khách hàng so với sàn gỗ giá rẻ, đem lại sự hiệu quả về đầu tư đường dài.

Đó là lý do trong suốt 7 năm qua, đội ngũ 1st Floor liên tục tìm kiếm và chỉ hợp tác với các sản phẩm đạt các tiêu chí

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú

Nhờ việc nghiên cứu sâu về văn hóa, thẩm mỹ, phong cách cuộc sống châu Âu dưới góc nhìn của con mắt người phương Đông, 1st Floor lựa chọn chắt lọc mẫu mã sản phẩm, phù hợp con mắt thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất

Độ chống trầy xước tối thiểu AC4

1st Floor tuân thủ nguyên tắc ngặt nghèo về khả năng chống trầy xước, nhằm đảm bảo chất lượng công trình có thể đạt tới 30 năm, hướng tới những giá trị lâu dài và bền vững

Khả năng chống nước tối đa

Điểm khác biệt chỉ có tại sàn gỗ chất lượng cao chính là khả năng chống nước. Đội ngũ sản phẩm 1st Floor đã đến những quốc gia Châu Âu như Áo, Ba Lan, Pháp ..v..v, cái nôi sinh ra phong trào sử dụng sàn gỗ trong những công trình hoàng gia, tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có công nghệ chống nước hàng đầu hiện nay.

Cam kết bảo hành ngập nước

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng từ bên trong: sợ sàn gỗ ngập nước hỏng, mục, mốc, lẫn bên ngoài: sợ các sàn phẩm sàn gỗ không chống được nước như quảng cáo..v..v

Chúng tôi – 1st Floor với cam kết bảo hành ngập nước xin dành trách nhiệm và rủi ro về phần mình

Mô hình nhượng quyền kinh doanh hiệu quả – chi phí thấp – ít rủi ro

Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor, vận hành dưới mô hình nhượng quyền thương hiệu, là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp SMEs, chủ doanh nghiệp nhỏ, những người kinh doanh vốn có đam mê với ngành sàn gỗ.

Tốc độ phát triển của 1st Floor

Thừa hưởng 7 năm kinh nghiệm tổ chức thi công và phát triển sản phẩm, với nền tảng xây dựng thương hiệu vững chắc, bài bản cùng đội ngũ Marketing chuyên sâu, 1st Floor tự tin với kế hoạch sẽ mở rộng và phát triển 20 đại lý trong năm 2022.

Thương hiệu 1st Floor lan tỏa nhanh chóng

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu vị thế số 1 trong lĩnh vực sàn gỗ, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh và đầu tư vào xây dựng thương hiệu.

Hiện nay, Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor đã phủ sóng trên khắp các kênh thông tin truyền thông, hội nhóm.

Nắm giữ được chìa khóa kinh doanh lâu dài chính là sức mạnh từ thương hiệu, từ nay các  đại lý, những người khởi sự kinh doanh hoàn toàn không phải lo lắng khi mở cửa hàng.

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ Marketing trẻ trung, năng động và nhiệt tình, 1st Floor hỗ trợ xây dựng hệ thống Digital Marketing cho các đại lý (Maps, website, Fanpage, Youtube, Tiktok) hoặc khai thác triệt để tài nguyên từ hệ thống Digital Marketing của 1st Floor.

Đầu tư vào Marketing một cách hiệu quả

Bài toán đau đầu nhất của các doanh nghiệp nhỏ mới khởi sự chính là phân bổ nguồn vốn kinh doanh sao cho hiệu quả.

Họ vốn là những người có chuyên môn cao về việc bán hàng, nên thường bỏ quên hoặc không chú trọng vào Marketing.

Việc chi trả một số tiền lớn xây dựng Fanpage, thuê viết bài, làm Website, quay dựng Youtube mà không biết có hiệu quả hay không, giống như việc “ném tiền qua cửa sổ“.

1st Floor chính là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa ngân sách Marketing dành cho các đại lý trực thuộc Hệ thống. Với kế hoạch Marketing bài bản, chúng tôi hỗ trợ xây dựng cho các đại lý cách để có thể thu hút khách hàng trên môi trường số.

Setup Showroom trọn vẹn, nhanh chóng

Với hệ thống Trade Marketing đã được xây dựng sẵn, người khởi sự kinh doanh chỉ mất tới tối đa 10 ngày để setup 1 cửa hàng 1st Floor, học các kiến thức về sản phẩm, marketing, tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành.

Và các lợi ích khác

  • Chính sách bảo vệ giá sản phẩm toàn quốc
  • Lợi nhuận và chiết khấu trong năm hấp dẫn cho các đại lý
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho đại lý, kiến trúc sư và người dùng cuối cùng
  • Hỗ trợ thu hút khách hàng và bàn giao đơn hàng về đại lý gần nhất

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status