Giải Mã Các Ký Hiệu – Biểu Tượng Trên Tờ Rơi Trong Hộp Gỗ Kaindl

Giải Mã Các Ký Hiệu trên sàn gỗ kaindl

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ván sàn, đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành, xuất xứ.

Tuy nhiên để nói về chất lượng tốt với khả năng chống chịu nước trong thời gian dài, chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu sàn gỗ Kaindl của Áo.

sàn gỗ công nghiệp

Tôi có quen một anh bạn, gia đình anh được phía bên kỹ sư giới thiệu nên lắp đặt sàn gỗ Kaindl AQUApro bởi nhà anh có trẻ nhỏ và thuộc khu vực hay mưa nhiều.

Tuy nhiên anh cũng muốn tìm hiểu thêm về loại sàn gỗ này nhưng khi nhìn các ký tự, biểu tượng tờ rơi trên hộp gỗ thì không hiểu đó là những thông tin gì?

Vậy bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã những ký hiệu – biểu tượng trên tờ rơi có trong hộp gỗ Kaindl khi được nhập khẩu từ nhà máy về.

Mặt trước hộp gỗ Kaindl

Nếu bạn để ý, trên các hộp gỗ Kaindl chưa bóc team sẽ có kèm theo tờ rơi do nhà máy Kaindl Flooring GmbH – Cộng hòa Áo cung cấp. Các ký hiệu, biểu tượng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

sàn gỗ kaindl

✬ Đầu tiên dễ dàng nhận thấy đó là logo Kaindl – dòng 8mm và dòng chữ Aquapro kèm biểu tượng giọt nước. Ý nghĩa là đây là loại sàn gỗ có hệ thống hèm khóa chống thấm nước.

✬ Logo cờ Austria – 30 years: Sản phẩm được sản xuất tại Công hóa Áo và được bảo hành thời gian là 30 năm.

✬ Tiếp đến hình ảnh mô tả hộp gỗ và kích thước đi kèm: 1 hộp gỗ sẽ có 9 tấm với kích thước 1383 x 193, độ dày 8mm, diện tích lát 2,4m2/hộp, trọng lượng 17,57 kg/hộp.

✬ Biểu tượng hình người trên đường: Tiêu chuẩn Class, với độ dày 8mm, tiêu chuẩn AC4 thích hợp sử dụng tại những nơi có mật độ đi lại trung bình như hộ gia đình có diện tích nhỏ, phòng ngủ, phòng cá nhân,…

✬ Các chứng chỉ, chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới mà thương hiệu sàn gỗ Kaindl đã đạt được.

Chứng nhận GREENGUARD cho dòng sản phẩm Kaindl Aquapro

Chứng nhận GREEN GUARD cho dòng sản phẩm Kaindl Aqua Pro

Viện môi trường Greenguard (hay GEI) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Air Quality Science, Inc vào tháng 6 năm 2001.

Khi một sản phẩm đạt chứng nhận Greenguard đồng nghĩa với việc nó an toàn cho môi trường trong nhà, và được công nhận trên toàn thế giới và dòng sản phẩm Kaindl Aquapro cũng nằm trong số đó.

Chứng nhận PEFC

Chứng nhận PEFC

Programme for the Endorsement of Forest Certification là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận với mục tiêu quản lý rừng bền vững thông qua chứng nhận của bên thứ ba độc lập.

Sàn gỗ Kaindl đạt chứng nhận PEFC cho thấy nguyên liệu đầu vào là những cây gỗ được trồng lâu năm, đảm bảo độ bền và sạch của sản phẩm.

Chứng chỉ The Blue Angel

Là một chứng chỉ nổi tiếng tại Đức, cập nhật về chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu với môi trường theo ISO-14024. Tiêu The Blue Angel của Đức minh bạch chính xác công nhận như sau:

The Blue Angel được chỉ trao cho các sản phẩm tốt nhất trong mỗi loại. Sự phát triển khoa học chứng minh trong những tiêu chí giải thưởng được thực hiện bởi Cơ quan Môi trường Liên bang.

Chứng chỉ sàn gỗ châu âu The Blue Angel

Các yêu cầu này sau đó được thảo luận và thống nhất trong một quá trình trên diện rộng.

Bao gồm tất cả các nhóm xã hội có liên quan như đại diện của ngành công nghiệp hoặc người tiêu dùng và các hiệp hội môi trường.

The Blue Angel là một nhãn môi trường Type-1 theo tiêu chuẩn ISO 14024.

Như vậy nó đáp ứng các yêu cầu cao nhất khi nói đến các tiêu chuẩn, sự liên quan của các tiêu chí giải thưởng và sự độc lập, quản lý và tính minh bạch của quá trình phát triển được xác minh.

Khảo sát được tiến hành bởi Cơ quan Môi trường Liên bang chứng minh 92 % người dùng biết về thương hiệu của Blue Angel.

37 % người tiêu dùng nhà nước mà nhãn môi trường ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Chứng nhận ECO

Một trong những cơ quan kiểm định sản phẩm chất lượng cao của Đức. Các sản phẩm đạt chứng nhận ECO có giá trị tương đương với chứng nhận ISO/IEC 17025, đảm bảo môi trường trong nhà được an toàn, không có hóa chất độc hại.

Chứng nhận ECO sàn gỗ châu âu cao cấp

Dòng cuối cùng là các biểu tượng các tiêu chuẩn có trong sàn gỗ Kaindl Aquapro là khả năng chịu tác động nhiệt độ cao.

AC4: chịu lực tốt, chống mài mòn, chống thấm nước, có thể chống cháy bề mặt, khó bén lửa và không cong vênh.

Tiêu chuẩn E1 đánh giá mức độ thân thiện của sàn gỗ với sức khỏe và môi trường do Châu Âu ban hành. Với hàm lượng formaldehyde dưới 0.005%, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Cuối cùng dòng chữ nhỏ tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại và web của sàn gỗ Kaindl tại Công hòa Áo.

Mặt sau tấm gỗ Kaindl

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ Kaindl đều được in trực tiếp trên mặt sau tấm ván sàn. Nhìn vào hình ảnh dòng chữ chúng ta có thể dễ dàng biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mặt sau tấm gỗ Kaindl

Đầu tiên có thể dễ dàng thấy đó là tên sản phẩm: K4441, ngày sản xuất: 17/10/2019, dây chuyền sản xuất: 2384344, sản xuất tại Austria (Áo).

EPA

Là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh United States Environmental Protection Agency có nghĩa là một cơ quan thuộc chính phủ liên bang Hoa Kỳ với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người và giữ gìn môi trường sống.

TSCA

Là tiêu chuẩn được đưa ra bởi ủy ban bảo vệ môi trường Mỹ EPA (United States Environment Protection Agency) có giá trị đối với hầu hết các mặt hàng được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, các loại keo sử dụng trong sản xuất gỗ tại Mỹ và nhập khẩu vào Mỹ nhằm kiểm soát lượng khí thải formaldehyde trong sản phẩm.

CARB

Là tiêu chuẩn Châu Âu về hàm lượng Formaldehyde (Hay còn gọi là chất bảo quản). Ván công nghiệp phải không độc hại sức khỏe con người, có tính an toàn và thân thiện với môi trường.

Qua bài viết, chúng tôi đã giúp các bạn có những thông tin đầy đủ nhất về thương hiệu sàn gỗ Kaindl.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay băn khoăn hãy để lại bình luận dưới bài viết. Bộ phận CSKH Kaindl sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn một cách sớm nhất.

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status