Sàn Gỗ Kaindl Vinh Danh Top 20 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019

sàn gỗ kaindl top 20 thương hiệu uy tín

Top 20 thương hiệu uy tín Việt Nam 2019

Trong thời kỳ hội nhập, đội ngũ doanh nhân trí thức ngày càng khẳng định vị trí tiên phong, là ngọn cờ đầu cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội.

Hiện nay các doanh nghiệp Việt đã có sự phát triển vượt bậc, nhiều thương hiệu, sản phẩm đã khẳng định được vị thế của mình ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh mặt tích cực thì vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là vấn đề rất đáng lo ngại, gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng tới cả các doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

sàn gỗ kaindl top 20 thương hiệu uy tín

 

Hưởng ứng theo quyết định số 1997 /QĐ-TTG của Thủ tướng Chính Phủ về việc triển khai các chương trình liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng giai đoạn 2016 -2020.

Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình “Hàng việt tốt, thương hiệu, dịch vụ hoàn hảo, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019”.

Với mong muốn tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp tiêu biểu cùng nhau trao đổi học tập nhằm phát triển kinh tế, xã hội, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Kaindl vinh danh top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019

Sau hơn ba tháng thực hiện. Ban tổ chức đã lựa chọn được 46 doanh nhân, 50 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của các doanh nghiệp trên cả nước trong số hơn gần 300 đơn vị đăng ký tham gia bình chọn để tham dự vào buổi lễ.

Chương trình được tổ chức bởi Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam

sàn gỗ kaindl top 20 thương hiệu uy tín

Luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường, sàn gỗ công nghiệp Kaindl vinh dự trong Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019.

Ban tổ chức chương trình hy vọng thông qua chứng nhận của chương trình các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ có thêm một cách hiệu quả để quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo người tiêu dùng hơn và tạo được niểm tin của ngưới tiêu dùng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status