Không khí gian hàng Kaindl tại triển lãm Vietbuild 2020

trien-lam-vietbuild-2020-12

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Lần 3 đã chính thức bước sang ngày thứ 3 diễn ra sự kiện. Đây là không gian triển lãm quy tụ gần 1500 gian hàng từ những sản phẩm với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất. Trong đó, gian hàng Kaindl tại triển lãm Vietbuild 2020 đã thu hút được đông đảo khách hàng đến trải nghiệm.

Vị trí gian hàng Sàn gỗ Kaindl tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD

sàn gỗ kaindl tại triển lãm vietbuild 2020
sàn gỗ kaindl tại triển lãm vietbuild 2020
sàn gỗ kaindl tại triển lãm vietbuild 2020

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về một không gian sống xanh và tiện ích. Hệ thống phân phối sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu cao cấp, thương hiệu sàn gỗ Kaindl – Áo đã mang tới sản phẩm sàn gỗ Kaindl gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Đến với Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, hệ thống phân phối sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu cao cấp, thương hiệu sàn gỗ Kaindl – Áo với 11 gian hàng để quý khách hàng có thể tới trải nghiệm thực tiễn. Vị trí cụ thể các gian hàng như sau:

+ Sàn gỗ Phương Linh Gian hàng: 1083 – 1084 – 1082 – 1081, Tại khu A3.

    • Nhịp Sống Trẻ – Sàn Gỗ Giá Tốt Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm VietBuild Với Sản Phẩm Sàn Gỗ Kaindl – Áo

+ Sàn gỗ Giá Tốt Gian hàng: 2174 – 2175 – 2176 – 2177, Tại khu A5.

  • HTV9 – Sàn Gỗ Giá Tốt Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm VietBuild Với Sản Phẩm Sàn Gỗ Kaindl – Áo

+ Sàn gỗ Góc Nhìn Mới Gian hàng: 2284- 2285 – 2286, Tại khu A5.

Khách hàng nồng nhiệt đón chào các dòng sàn gỗ Kaindl Aquapro của chúng tôi tại triển lãm VietBuild 2020

Lý do sàn gỗ Kaindl đã thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm tại VIETBUILD

– Thiết kế màu sắc đa dạng

sàn gỗ kaindl tại triển lãm vietbuild 2020

Sàn gỗ Kaindl đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại triển lãm Quốc tế VIETBUILD khi thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm nổi trội nhất của dòng sàn gỗ châu Âu cao cấp. Sự đa dạng về màu sắc và chủng loại sản phẩm chính là điểm mạnh đưa sàn gỗ Kaindl luôn dẫn đầu xu hướng.

Hình thức vân gỗ được thương hiệu Kaindl áp dụng cho những mẫu sàn gỗ của mình luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao với sự tinh tế nhưng không kém phần tự nhiên.Trong đó, các loại vân gỗ thường được sử dụng là gỗ sồi (Osk), vân gỗ óc chó (Walnut), vân đá (Stone),…

Đặc biệt, ở phiên bản sàn gỗ Kaindl AquaPro, hãng đã cho ra mắt 13 map màu độc quyền. Được lấy cảm hứng từ những khung cảnh thiên nhiên, những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới, chắc chắn những mẫu sàn gỗ Kaindl sẽ mê hoặc khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Cốt gỗ mật độ cao HDF Aquatex chống nước

Nhằm cải thiện khả năng chống chịu nước, tập đoàn Kaindl Flooring GmbH đã tiến hành nghiên cứu thực tiễn trong nhiều năm liền. Đồng thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo nên sản phẩm với cốt gỗ mật độ cao cho khả năng chống nước hoàn hảo.

Cốt gỗ HDF Aquatex được làm từ 85% bột gỗ tự nhiên kết hợp với phụ gia và được ép dưới áp suất 850 – 870 kg/cm2 tạo mật độ cao trên 900kg/m3 và cải thiện khả năng chịu nước, đảm bảo độ trương nở dưới 5%.

– Hèm khoá chống thấm nước thông minh

Sàn gỗ Kaindl sử dụng công nghệ hèm khóa Aqua Pro tự đóng thông minh với 3 bước ghép giúp hạn chế nước lọt vào các khe hèm. Khả năng chống nước của bề mặt sàn lên tới 24h không giãn nở.

Sàn gỗ Kaindl được đánh giá là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu Âu có khả năng chống chịu nước, chống thấm hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sàn gỗ Kaindl còn được bảo hành cả ngập nước nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cho không gian sống của mình.

 – Tiêu chuẩn an toàn cho xu hướng nội thất xanh

triển lãm vietbuild 2020

Mang xu hướng nội thất xanh trong từng sản phẩm, sàn gỗ Kaindl được đánh giá cao về độ an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Với chất liệu cốt gỗ được làm từ 85% bột gỗ tự nhiên không có hóa chất độc hại. Hàm lượng khí thải Formaldehyde gần như bằng 0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhờ đó, sàn gỗ Kaindl đã vượt qua các bài kiểm định nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận tiêu chuẩn E1 (<0.125 mg/m3 không khí) theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và EN14010.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị phân phối sàn gỗ Kaindl độc quyền

triển lãm vietbuild 2020

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp với một tình yêu mãnh liệt với nghề, những nhân viên thuộc hệ thống phân phối sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu cao cấp, thương hiệu sàn gỗ Kaindl – Áo Kaindl.com.vn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó có thể dễ dàng định hướng tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát của thị trường, sự thay đổi và những yêu cầu trong sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đối với khách hàng ở xa. Chúng tôi đã phát triển hệ thống đại lý lớn nhỏ phân phối sàn gỗ Kaindl độc quyền trải dài hơn 30 tỉnh thành để hỗ trợ quý khách hàng tư vấn chọn lựa và vận chuyển, lắp đặt hoặc bảo hành định kỳ.

 

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status