Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Vũng Tàu

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vũng Tàu mang lại với cuộc sống của con người ngày nay. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến. Điều đó đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các đại lý phân phối sàn gỗ lớn nhỏ tại Vũng Tàu.

Để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp. Đồng thời nhận biết được địa chỉ mua sàn gỗ uy tín. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những thông tin liên quan đến sàn gỗ công nghiệp ở Vũng Tàu.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vũng Tàu

Bắt nhịp xu hướng của người dùng trên mọi miền Tổ quốc, thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vũng Tàu cũng có rất nhiều sự thay đổi. Không chỉ xuất hiện thêm rất nhiều các địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp.

Mà trong chính những sản phẩm của mình, sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá thành,… cũng tạo nên một thị trường sàn gỗ công nghiệp sôi động.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Vũng Tàu có thể chia thành từng nhóm nhỏ như sau:

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đánh vào tâm lý người mua, chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Bởi nhu cầu mọi người tìm đến sản phẩm giá rẻ khá phổ biến.

Tuy nhiên, khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ thì bạn cần phải hết sức chú ý đến các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Và chắc chắn tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng không được đánh giá cao.

Sàn gỗ công nghiệp trung bình

Phân khúc sàn gỗ công nghiệp trung bình thường là những mẫu sàn gỗ sản xuất trong nước hoặc được sản xuất từ Thái Lan. Đặc điểm chung của sàn gỗ trong phân khúc này đó là có mức giá vừa phải, độ bền trung bình cho khoảng 5-7 năm sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Là phân khúc sàn gỗ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi con người ngày nay đều đang hướng về những sản phẩm chất lượng tốt hơn, đặc biệt là vật liệu nội thất xanh.

Họ có thể sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để đảm bảo sức khỏe của mình.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chủ yếu được nhập khẩu từ châu Âu. Độ bền sàn gỗ được ghi nhận thông qua các tiêu chuẩn chống trầy xước AC4, AC5 cho tuổi thọ lên tới 20 năm sử dụng.

Khả năng chịu nước, chống thấm và rêu mốc cũng được chú trọng. Đặc biệt, điều kiện bắt buộc mà phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp phải đảm bảo đó là tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường đạt chỉ số E1 theo khung châu Âu.

Sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu

Nhu cầu tìm mua sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu ngày một nhiều thêm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sàn gỗ phù hợp với không gian sống của mình.

Bởi có đến hàng trăm thương hiệu sàn gỗ công nghiệp với những ưu nhược điểm khác nhau. Nói đến sàn gỗ cao cấp cũng có thể kể tới rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Các loại sàn gỗ cao cấp

Trong phân khúc sàn gỗ cao cấp cũng có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tham khảo, cụ thể:

 • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp trong nước

Bằng việc tiếp thu công nghệ của nước ngoài, dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp trong nước cũng vô cùng phát triển và ngày càng khẳng định chất lượng của mình.

Có thể kể tới một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp trong nước đó là: Pago, Wilson, NewSky, TIMB. Morser.

 •  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu châu Âu

Đều có đặc điểm chung là chống mài mòn tốt, kháng nước hiệu quả, tuổi thọ cao,… Một số thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu châu Âu mà bạn có thể sử dụng đó là sàn gỗ Kaind, Kronopol, Pergo, Classen, Eurohome, Kronoswiss,…

 • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia

So với sàn gỗ châu Âu thì sàn gỗ nhập khẩu Malaysia sẽ có mức giá mềm hơn rất nhiều. Chất lượng cũng được đảm bảo với các tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn theo khung châu Âu.

Một số thương hiệu gợi ý cho bạn đó là sàn gỗ Smartwood, Janmi, Robina, Inovar, Rainforest, Fortune,…

Giá sàn gỗ cao cấp

Giá sàn gỗ cao cấp có đắt hay không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi tới chúng tôi. Được biết, giá thành sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Sự khác biệt về mẫu mã, thương hiệu sàn, độ dày của sàn,… cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch giá cả.

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/m2.

Thậm chí có một số dòng cao cấp lên tới 700.000 VNĐ/m2. Các bạn hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân lẫn điều kiện tài chính để có thể lựa chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất.

Xem các sản phẩm sàn gỗ Áo – Sàn Gỗ Kaindl TẠI ĐÂY

Đại lý sàn gỗ uy tín Vũng Tàu

Nếu bạn mua sàn gỗ công nghiệp ở các địa chỉ uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng sàn gỗ là tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và thi công lắp đặt.

Chế độ bảo hành cũng được rõ ràng. Mức giá mua cũng sẽ đảm bảo tương xứng với chất lượng sàn gỗ bạn nhận được.

Để nhận biết một địa chỉ phân phối sàn gỗ uy tín Vũng Tàu, các bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Có thể là từ bạn bè, người thân hoặc tra thông tin trên mạng Internet.
  • Tìm đến các đại lý phân phối sàn gỗ độc quyền. Kaindl.com.vn là một ví dụ điển hình mà các bạn có thể tham khảo. Với hệ thống đại lý trải dài 63 tỉnh thành, Kaindl.com.vn mong muốn mang tới sàn gỗ công nghiệp chất lượng với giá rẻ nhất tới tay người dùng.
  • Hãy chọn lựa địa chỉ phân phối sàn gỗ công khai, minh bạch về giá cả.
  • Đại lý sàn gỗ có hỗ trợ thi công, lắp đặt sàn gỗ đạt chuẩn.
  • Có giấy tờ bảo hành dài hạn.

Bài viết trên kaindl.com.vn đã cung cấp tới bạn những thông tin liên quan đến sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vũng Tàu.

Để lại bình luận

Scroll
0977 186868
683003087941426803 DMCA.com Protection Status